brand cozxy
8 วิธีง่ายๆ ออกกำลังกาย บริหารสัดส่วน หุ่นฟิสเฟริม ระหว่างทำงาน ห่างไกลออฟฟิศซินโดรม

 15 ตุลาคม 2019

การออกกำลังกายในยุคนี้ ยุคที่ต้องทำงานแข่งกับเวลา ทั้งในเรื่องของสถานที่ และปัจจัยอื่นๆที่ไม่เอื้ออำนวยแล้ว การหาเวลาเพื่อมาออกกำลังกายจึงถือเป็นเรื่องที่ยากมาก ดังนั้น วันนี้เราจึงมาแนะนำวิธีการเปลี่ยนกิจวัตรประจำวันให้เป็นการออกกำลังกายง่ายๆที่ทุกคนสามารถทำได้ จะมีวิธีไหนบ้าง ไปดูกันเลย

ร่วมแบ่งปันความสุขสู่สังคม ส่งต่อโอกาสดีๆ ให้ผู้ด้อยโอกาสไปกับ Cozxy

 8 ตุลาคม 2019

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Cozxy เพื่อส่งมอบสิ่งดีๆให้กับผู้ที่ยังขาดโอกาส ด้วยการสั่งกล่องของขวัญรังนก จาก Cozxy โดยสามารถเลือกรับได้ที่โรงพยาบาล ทุกคำสั่งซื้อของท่าน จะถูกหักเข้ามูลนิธิของโครงการ นอกจาก ท่านจะได้รับกล่องของขวัญพรีเมี่ยม ไปเยี่ยม อวยพร หรือ ส่งไปให้กำลังใจกับคนที่ท่านรักแล้ว ยังเป็นการร่วมช่วยเหลือผู้อื่น แบ่งปันความสุขคืนสู่สังคมอีกด้วย

10 เครื่องดื่มคลายร้อน แคลอรี่ต่ำกินแล้วไม่อ้วน ดีต่อสุขภาพ รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้ดื่ม

 1 ตุลาคม 2019

ไม่ว่าจะเป็นหน้าฝน หน้าหนาว หรือฤดูใดๆ อากาศที่ร้อน ก็มีได้ทุกช่วงเวลา ยิ่งถ้าอากาศร้อนจัด ร่างกายก็สูญเสียน้ำในร่างกายมาก ส่งผลให้รู้สึกกระหายน้ำ คอแห้งอยู่บ่อยๆ เพื่อช่วยดับกระหาย คลายร้อน ฟื้นฟูให้ร่างกายรู้สึกสดชื่นมีพลังขึ้นมาอีกครั้ง เราขอแนะนำ 10 เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ช่วยคืนความเย็นสบาย ผ่อนคลายในวันที่อากาศร้อนจนเหนื่อยเพลียได้บ้าง

10 เมนูอาหารเจ ดีต่อสุขภาพ อร่อย อิ่มนาน

 23 กันยายน 2019

10 เมนูอาหารเจ ที่น่าอร่อย ทานแล้วอิ่มท้อง อิ่มนาน ให้พลังงานครบ แม้ไม่ได้ทานเนื้อสัตว์ รวมทั้งมีประโยชน์กับร่างกาย ช่วยบำรุงสุขภาพ ในช่วงเทศกาลกินเจได้ดี ใครยังเลือกไม่ได้ จะทานเมนูไหนดี ลองเลือกจาก 10 เมนูนี้ ให้เป็นเมนูอาหารเจสุดโปรดของคุณได้เลย

ประวัติความเป็นมา รังนก จากต้นตำรับราชวงศ์จีน สู่ธุรกิจในไทย

 16 กันยายน 2019

รังนก (Edible Bird’s Nest) หนึ่งในอาหารบำรุงร่างกายชั้นยอด ที่ได้จากรังของนกนางแอ่น หรือ นกแอ่นกินรัง (สารจากต่อมน้ำลาย) ที่สามารถนำมาบริโภคได้ ซึ่งมีคุณค่าทางสารอาหารสูง รังนกเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในหมู่ชาวจีนและคนที่มีฐานะดี

Cozxy กล่องของขวัญแทนใจที่มาพร้อมกับวัสดุที่มีคุณภาพ

 10 กันยายน 2019

เมื่อเราเลือกของขวัญแทนใจด้วยตัวเองแล้วจะมีของรางวัลมากมายและจะเป็นของกำนัลมากมายแฝงไปด้วยพลังบวกที่ซ่อนอยู่มากมายเช่นการมอบของขวัญเป็นผลิตภัณฑ์ Cozxy

ของขวัญเยี่ยมผู้ป่วย ทําไมถึงมอบรังนก

 6 กันยายน 2019

ของขวัญเยี่ยมผู้ป่วย ไม่ได้มีเพียงกระเช้าเท่านั้น ยังมีอีกหนึ่ง ของขวัญ ที่เราอยากจะแนะนํา นั่นก็คือ รังนก ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ก็มีการนํารังนกไปมอบเป็นของขวัญกัน แต่ในบทความนี้เราอยากจะมาพูดถึงว่าทําไมเราจะต้องมอบรังนกเป็นของขวัญเยี่ยมผู้ป่วย

10 ธัญพืชเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง ช่วยให้อิ่มนาน ทานแล้วไม่อ้วน

 26 สิงหาคม 2019

10 ธัญพืช ที่ทั้งอิ่มท้อง ทานแล้วไม่อ้วน และยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย เพื่อสร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรงกันมากขึ้น อีกหนึ่งวิธีที่เหล่าคนรักสุขภาพต่างเทใจให้นั่นก็คือ การเลือกรับประทานธัญพืช เพราะนอกจากธัญพืชจะได้รับการยอมรับว่ามีคุณค่าทางอาหารสูงแล้ว ยังอุดมไปด้วยประโยชน์ที่หลากหลาย ที่สำคัญยังหาซื้อง่าย และมีราคาที่เข้าถึงได้ง่ายอีกด้วย

ฟื้นฟู บำรุงผิวพรรณให้สวยแบบธรรมชาติ ด้วยสมุนไพรที่หาได้ง่ายๆ ด้วยเคล็ดลับที่ไม่ยุ่งยาก

 20 สิงหาคม 2019

ไม่จำเป็นต้องพึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวราคาแพง ก็สามารถดูแลผิวให้สวยได้จากสมุนไพรใกล้ตัวเรา นอกจากการดูแลประทินผิวให้สวยงามแล้ว การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ก็มีส่วนช่วยให้ผิวสวยจากภายในสู่ภายนอกได้เช่นกัน  

การเขียนคำอวยพรในโอกาสต่างๆ

 15 สิงหาคม 2019

คำอวยพรที่ใช้จะแตกต่างกันในแต่ละโอกาส ไม่ว่าจะเขียนให้ผู้อาวุโส คนในครอบครัว ลูกค้า อาจารย์ หรือรุ่นน้อง เราได้รวบรวมไอเดียไว้ให้เลือกใช้กันใน 8 โอกาสสำคัญ ที่มักจะเวียนมาในแต่ละปี หวังว่าไอเดียคำอวยพรที่เราได้นำมาแชร์ ทุกท่านจะได้นำไปใช้ได้จริงในโอกาสสำคัญที่กำลังจะมาถึง

5 ประโยชน์การรียูสกล่องรังนก cozxy สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้

 15 สิงหาคม 2019

กล่องรังนก coxzy ถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงที่สวยงาม ทันสมัย คงทนและแข็งแรง วัสดุที่ใช้ในการผลิตมาจากกระดาษ Metallic และผิวสัมผัสที่ด้านเรียบ ซึ่งเป็นกระดาษที่ย่อยสลายได้เร็วกว่าพลาสติกถึง 200 เท่า  ภายในมีฐานวางขวดที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้วางขวดรังนกโดยเฉพาะ ด้วยความสวยงามที่มาพร้อมกับความคงทนและแข็งแรง จึงทำให้กล่อง coxzy นอกจากจะเป็นกล่องของขวัญแล้ว ยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกด้วย 

4 เทคนิคออกกำลัง เบิร์นไขมันง่ายๆ เพียง 20 นาที แม้มีเวลาน้อย ไม่มีเวลาไปยิม อยู่ที่บ้านก็ทำได้

 14 สิงหาคม 2019

ถ้าพูดถึงเรื่องการออกกำลังกายในวัยทำงานแล้ว ยังคงถือเป็นเรื่องไกลตัวอยู่มาก เพราะด้วยเวลาที่จำกัด และความเหนื่อยล้าจากการทำงานในแต่ละวัน ทำให้หลายๆคนใช้เป็นข้ออ้างในการไม่ออกกำลังกาย แต่รู้หรือไม่ เพียงแค่ 20 นาทีหลังเลิกงาน เราก็สามารถออกกำลังกายได้แล้ว วันนี้เรามีวิธีการออกกำลังกายง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถทำได้ในเวลาเพียง 20 นาที จะมีวิธีไหนบ้าง ไปดูกันเลย

รังนก ดื่มอย่างไร ดื่มเวลาไหน ให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น

 9 สิงหาคม 2019

ไม่ว่าจะเวลาไหน รังนกถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่อยากแนะนำ ถึงแม้ว่ารังนกจะสามารถทานได้ทุกช่วงเวลา แต่ก็ไม่ควรรับประทานในปริมาณที่มากเกินไป ควรรับประทานในปริมาณที่พอเหมาะ เพราะทุกสิ่งทุกอย่าง หากอยู่ในความพอดี ก็จะส่งผลดีต่อตัวเรา และร่างกายของเรา

4 วิธีอนุรักษ์ รักษาสิ่งแวดล้อม เริ่มง่ายๆด้วยตัวเราเอง

 1 สิงหาคม 2019

สิ่งแวดล้อม ไม่ใช่เรื่องไกลตัว และไม่ใช่เรื่องที่เราคนใดคนหนึ่งต้องรับผิดชอบ แต่เป็นเรื่องที่เราทุกคนควรให้ความสำคัญและรับผิดชอบร่วมกัน เพราะสิ่งแวดล้อมเป็นสิ่งที่เราใช้ร่วมกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพียงเราช่วยกันคนละนิดด้วยสองมือของเรา ก็จะทำให้โลกของเราน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

8 เทคนิค เลือกสีริบบิ้นประดับกล่องของขวัญ ให้เหมาะกับเทศกาล และโอกาสต่างๆ

 22 กรกฎาคม 2019

ถ้าพูดถึงของขวัญ นอกจากกล่องที่ห่อด้วยกระดาษลวดลายสวยงามแล้ว สิ่งที่ต้องมาคู่กันกับกล่องของขวัญก็คือ ริบบิ้น  ซึ่งเปรียบเสมือนคู่สร้างคู่สบกันเลยก็ว่าได้ อย่างที่เราทราบกันดีว่าในปัจจุบันมีริบบิ้นสีต่างๆให้เราเลือกมากมาย และเมื่อต้องเลือกริบบิ้นเพื่อใช้ประดับกล่องของขวัญ การเลือกสีริบบิ้นจึงเป็นเทคนิคเล็กๆที่เราไม่ควรมองข้าม วันนี้เรามีไอเดียในการเลือกสีริบบิ้นให้เหมาะสมกับวาระโอกาส และเทศกาลต่างๆ มานำเสนอ จะมีสีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

10 เมนูอาหารดูแลสุขภาพดวงตา

 11 กรกฎาคม 2019

ปัญหาหลักๆของหนุ่มสาวชาวออฟฟิศคงหนีไม่พ้นเรื่องของดวงตา เนื่องจากการการทำงานส่วนใหญ่ใช้เวลาอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์เกือบตลอดทั้งวัน ทำให้ดวงตาเกิดความอ่อนล้า อีกทั้งข้อจำกัดในเรื่องของเวลาทำให้ยากต่อการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ วันนี้เราจึงมาแนะนำอาหารที่หาทานได้ง่าย อร่อยและยังดีต่อสุขภาพมาให้หนุ่มสาวชาวออฟฟิศได้ลองเลือกทานกันดู จะมีเมนูอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

บอกรักแม่ มอบรังนกแท้ แทนความห่วงใย พร้อมกล่องของขวัญพรีเมี่ยม COZXY แทนความรัก

 29 มิถุนายน 2019

สำหรับของขวัญวันแม่ เราควรมอบสิ่งดีๆ ให้ท่าน โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ คุณแม่ควรได้รับของที่มีประโยชน์ ช่วยบำรุงร่างกาย…..  คอซซี่ ขอแนะนำ เครื่องดื่มรังนกแท้ Cozxy สูตรสำเร็จรูป ที่คัดสรรอย่างดีที่สุด ผสานคุณค่าที่เหนือกว่า ด้วยเนื้อรังนกแท้ ที่มากกว่าใครถึง 1.4 เท่า ผสมน้ำตาลกรวด 7% หวานน้อย ผลิตด้วยกรรมวิธีทันสมัย ไม่เจือสี ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ได้รสชาติรังนกแท้ กลมกล่อม ดื่มได้โดยไม่ต้องแช่เย็น 

ฟอนต์สื่ออารมณ์ถึงคนที่คุณรัก

 28 มิถุนายน 2019

การใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ก็ถือเป็นสิ่งหนึ่งที่ใช้เชื่อมความสัมพันธ์ให้คงไว้ยาวนานที่สุด หลายคนอาจจะมองว่าการเลือกฟอนต์เป็นเรื่องเล็กน้อย แต่การใส่ใจแม้เพียงเรื่องเล็กน้อยนี่แหละ จะช่วยสร้างความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ให้อีกฝ่ายได้รับรู้ถึงความรู้สึกพิเศษมากที่สุด

คอซซี่กล่องรังนก พรีเมี่ยม แทนกระเช้าสุขภาพ

 26 มิถุนายน 2019

ตัวเลือกที่แตกต่าง สำหรับทุกโอกาสสำคัญ การให้ของขวัญเป็นกระเช้าทุกวันนี้ อาจจะเชยตกเทรนไปแล้ว สำหรับคนที่อาจจะเบื่อการมอบกระเช้าของขวัญแบบเดิม ๆ ลองมาเปลี่ยประสบการณ์ใหม่แห่งการมอบของขวัญ  กับ "กล่องของขวัญพรีเมี่ยม Cozxy Gift Box"  เป็นตัวแทนของความรู้สึกดีๆ ด้วยความใส่ใจมากขึ้น ทำให้คนที่คุณตั้งใจจะมอบให้สามารถรู้สึกได้ถึงความรัก ความหวังดี และความห่วงใย รับรู้ได้ว่าคุณใส่ใจแคร์เขาอยู่เสมอ

7 กิจกรรมยอดฮิตเติมความรักในวันแม่

 18 มิถุนายน 2019

12 สิงหาคม ของทุกปี ถือได้ว่าเป็นวันสำคัญที่แสนพิเศษอีกวันหนึ่งของปี คือ วันแม่แห่งชาติ โดยวันแม่ปีนี้นั้นตรงกับวันจันทร์ ในวันหยุดยาวแบบนี้ เชื่อว่าลูกกๆ หลายคนกำลังแพลนว่าจะพาคุณแม่ไปไหนดี ทำอะไรดี  หลายๆคนยังนึกไม่ออก ด้วยไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ที่แตกต่างกัน ในวันหยุดยาวๆเช่นนี้ คอซซี่ ได้รวบรวม 7 ไอเดีย มาให้ลูกๆได้แสดงความรักให้พิเศษกว่าทุกๆวัน สำหรับวันแม่ที่จะถึงนี้

ใบโคลเวอร์ (Clover) สัญลักษณ์แห่งความโชคดี

 11 มิถุนายน 2019

ใบโคลเวอร์ (Clover) เชื่อกันว่าเป็นใบไม้แห่งความโชคดี เพราะปกติแล้วใบของต้นโคลเวอร์โดยปกติทั่วไปจะมีเพียง 3 กลีบ ซึ่งว่ากันว่าในต้นโคลเวอร์ 10,000 ต้น จะพบใบโคลเวอร์ 4 กลีบได้เพียงต้นเดียวเท่านั้น โอกาสพบใบโคลเวอร์ 4 กลีบที่สมบูรณ์ ในชีวิตอาจพบเจอได้เพียงครั้งเดียว

คุณประโยชน์รังนกหลายคนอาจยังไม่รู้

 11 มิถุนายน 2019

คุณประโยชน์รังนกหลายคนอาจยังไม่รู้ (1)สาร Epidermal Growth Factor (EGF) ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวใหม่ ที่มีอยู่ในคน ซึ่งตามธรรมชาติแล้ว EGF มีฤทธิ์กระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์ชั้นนอกสุด และเยื่อบุต่างๆ (2) มีสาร Glycoprotein (ไกลโคโปรตีน) เป็นสารประกอบที่มีโครงสร้างของโปรตีนจับอยู่กับสายโซ่ข้างที่เป็นองค์ประกอบของคาร์โบไฮเดรตในรังนก

ทำงานหนักไม่มีเวลา พร้อม 4 เคล็ดลับดูแลสุขภาพ

 11 มิถุนายน 2019

4 เคล็ดลับดูแลสุขภาพ ในยุคไทยแลนด์ 4.0 ที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ ทำให้การดำเนิดชีวิตในแต่ละวันของหลายๆคนจำเป็นที่จะต้องทำงานหนัก เพื่อหาเงินสร้างฐานะของตัวเอง โดยเฉพาะกลุ่มคนทำงานออฟฟิศ ต้องใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์ รับประทานอาหารไม่ตรงเวลาและมีประโยชน์น้อย ชอบนอนดึก ทำงานหนักเพื่อให้งานเสร็จ นอนดึกตื่นเช้า

ของขวัญพรีเมี่ยมสำหรับองค์กร

 11 มิถุนายน 2019

เมื่อใกล้ถึงเทศกาล หรือในวาระโอกาสต่างๆ หลายๆองค์กร ก็เตรียมจัดหาของขวัญเพื่อมอบให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ ไม่ว่าจะเทศกาลใดๆ วาระโอกาสไหนๆ คอซซี่ ได้เตรียมของขวัญพรีเมี่ยมไว้สำหรับลูกค้าคนสำคัญขององค์กร โดยแต่ละกล่องถูกออกแบบดีไซน์ให้มีความพิเศษทันสมัย โดดเด่นสวยงาม และแสดงความเป็นเอกลักษณ์ขององค์กร เพื่อให้ลูกค้าจดจำและเกิดความประทับใจมากที่สุด

ของขวัญสุขภาพแทนความห่วงใยสำหรับวันแม่นี้

 11 มิถุนายน 2019

ใกล้เข้าสู่เดือนสิงหาคมเข้ามาแล้ว เชื่อว่าลูกๆ หลายคนกำลังมองหาของขวัญเพื่อเซอร์ไพรส์คุณแม่สุดที่รักกันอยู่ เพื่อต้อนรับวันแม่แห่งชาติ ทาง คอซซี่ ได้เตรียมของขวัญพรีเมี่ยม แต่ละกล่องออกแบบดีไซน์ให้มีความทันสมัย มีความโดดเด่นสวยงาม ไว้สำหรับลูกๆ ที่กำลังมองหาของขวัญคุณภาพเพื่อมอบให้คุณแม่

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้อื่น ด้วยการบริจาค

 11 มิถุนายน 2019

การให้ ไม่ว่าจะเป็นการให้ในรูปแบบใดๆ ถือเป็นบุญกุศลที่ยิ่งใหญ่  การให้กับผู้ยากไร้ ผู้ด้อยโอกาส หรือให้ต่อสังคม ล้วนแล้วเป็นสิ่งที่ทำให้สังคมไทยเราน่าอยู่มากขึ้น  ปัจจุบันทาง คอซซี่ ได้ร่วมเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ให้ผู้มีจิตศรัทธามาร่วมในการช่วยเหลือผู้อื่นในการบริจาคสมทบทุนให้กับกองทุนมูลนิธิของโรงพยาบาลต่างๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ผู้ด้อยโอกาสในด้านต่างๆ สมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ ฯลฯ ตามวัตถุประสงค์ของมูลนิธิที่จัดตั้งขึ้น

10 ไอเดียเลือกของขวัญมอบให้ผู้ใหญ่ สร้างความประทับใจได้ในทุกๆวาระโอกาส

 11 มิถุนายน 2019

นี้คือ 10 ไอเดียเลือกของขวัญให้ถูกใจผู้ใหญ่แบบง่ายๆ “ของขวัญ” ให้ผู้ใหญ่ที่ตัวเองเคารพรักนับถือ เพื่อแสดงถึงความรัก ความเคารพ ในช่วงช่วงเทศกาล หรือโอกาสพิเศษต่างๆ หลายคนก็มักจะคิดคำนึงว่าควรมอบของขวัญอะไรดีให้แก่ผู้ใหญ่

ประเพณีสงกรานต์สำคัญอย่างไร

 11 มิถุนายน 2019

วันสงกรานต์ ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของไทยมาแต่โบราณที่ยึดถือปฏิบัติสืบต่อกันมาช้านาน เป็นประเพณีที่มีคติข้อคิดต่าง ๆ สอดแทรกอยู่มากมาย สะท้อนให้เห็นถึงลักษณะของความเป็นไทยได้อย่างชัดเจน มีความงดงามเต็มไปด้วยบรรยากาศของความกตัญญู ความสนุกสนาน ความอบอุ่น และการให้เกียรติเคารพซึ่งกันและกัน โดยใช้น้ำในการเชื่อมสัมพันธไมตรี

Activity ชิงรางวัลกับกิจกรรม ส่งข้อความจากใจ ใส่ลงในกล่อง

 11 มิถุนายน 2019

ครั้งแรกกับกิจกรรม ส่งข้อความจากใจ ใส่ลงในกล่อง แจกกล่องของขวัญรังนกคอซซี่ ฟรี! 1 มิ.ย - 31 ก.ค 2562 นี้เท่านั้น ชิงรางวัลกล่องของขวัญรังนกคอซซี่ 5 ขวด Premium Bird’s Nest Gift Box of 5 (มูลค่า 850บาท) ส่งให้แก่คนที่คุณห่วงใย 1 กล่อง ฟรี เพียงร่วมกิจกรรม ส่งข้อความจากใจ ใส่ลงในกล่อง เตรียมพร้อมสำหรับวันแม่ โดยทำตามกติกาง่ายๆดังนี้ เพียงส่ง

วิธีดูแลกระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดให้สวยน่าใช้เหมือนวันแรก

 11 มิถุนายน 2019

คุณใช้กระเป๋าใบโปรดบ่อยแค่ไหน? เป็นคนประเภทที่เอากระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดออกมาใช้เพียงไม่กี่ครั้งหรือใช้แต่กระเป๋าใบเดิมได้ไม่รู้เบื่อ ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นคนประเภทไหน เชื่อว่าหลายคนก็ต้องอยากให้กระเป๋าใช้ได้นานอยู่แล้วเพราะเป็นใบโปรดที่คุณแทบจะขาดไม่ได้