เป็นมากกว่าแค่กล่องของขวัญ

เราคัดสรรวัสดุ และออกแบบกล่องของขวัญคอซซี่ให้สวยงาม และมีคุณภาพ เพื่อที่ผู้ให้จะส่งต่อความห่วงใยสู่ผู้รับได้อย่างมั่นใจ ด้วยดีไซน์ที่หลากหลาย ท่านสามารถเลือกสรร Cozxy Gift Box ให้เหมาะกับทุกโอกาศ

ความตั้งใจของคอซซี่
โลโก้โคลเวอร์ ตัวแทนความตั้งใจ

เลือกกล่องของขวัญพรีเมี่ยมจากหลากหลายรูปแบบ

เรามีความประสงค์ที่จะช่วยดูแลสิ่งแวดล้อม กล่อง Cozxy Gift Box ของเรา จึงเป็นกล่องที่ทำขึ้นจากกระดาษ ซึ่งย่อยสลายได้เร็วกว่าพลาสติกถึง 200 เท่า นอกจากนี้ ฐานยึดขวดรังนกในแต่ละกล่อง ยังสามารถนำออกเพื่อปรับเปลี่ยนรูปแบบตามสินค้าได้อีกด้วย

Craftmanship Behind our Gift Boxes

เราเลือกใช้กระดาษชนิดพิเศษที่มีเนื้อเงาประกาย metallic และผิวสัมผัสที่ด้านเรียบเพื่อเพิ่มความโดดเด่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น ใบ Clover ที่ยกนูนขึ้น แสดงถึงความโชคดีแก่ผู้ที่ได้รับ Cozxy Gift Box จะมีความแข็งแรงและทนทาน ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยป้องกันสินค้าด้านใน แต่ยังมอบความรู้สึกมั่นใจเมื่อได้ให้ นอกจากนี้ เรายังทำการตัดช่องเป็นรูปทรงขวด เพื่อที่จะประคองขวดเครื่องดื่มรังนกให้ปลอดภัยและสวยงาม เราเลือกผู้ผลิตที่มีความชำนาญมากกว่า 38ปี และมีความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน; เลือกชนิดและสีของกระดาษ ความหนาของกล่อง น้ำหนัก และวิธีการประกอบ เพื่อสร้างกล่องของขวัญที่ดีที่สุด

ค้นหารสชาติ ต้นตำหรับ

Nested With Care

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อการปรับปรุงการใช้บริการออนไลน์ของท่าน โดยเราจะใช้คุกกี้เมื่อท่านเข้ามาหน้าเว็บไซต์. ดูรายละเอียด