ข่าวประชาสัมพันธ์/โปรโมชั่น


TNN 16 ดูรายการเต็มได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=6Yr7ItrYDcc
เราเป็นใคร

คอซซี่เป็นแพลตฟอร์มสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ที่ต้องการจะสร้างประสบการณ์ใหม่ในการมอบของขวัญ โดยเราเชื่อว่าของขวัญทุกชิ้นของเราจะต้องถ่ายทอดความห่วงใยจาก ผู้ให้สู่ผู้รับได้อย่างเต็มที่ ความตั้งใจของเราเกิดจากความรักในครอบครัวของพวกเราทุกคนที่คอซซี่และความต้องการที่จะหาของขวัญแทนความตั้งใจที่จะดูแล ให้พ่อ แม่ ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนๆ ให้มีความสุข สุขภาพดี เราจึงริเริ่มที่จะคัดสรรของขวัญที่มีคุณภาพ และบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม ดูพรีเมี่ยมภายใต้แบรนด์คอซซี่ และแบรนด์เนมต่างๆ เพื่อชวนให้ทุกๆ คน ไม่ลืมที่จะดูแลกันในทุกๆ วันแม้จะไม่ได้เจอหน้ากันก็ยังคงนึกถึงกันเสมอ

คุณค่าของเรา

คอซซี่ (Cozxy) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ให้ ที่อยากมอบสิ่งดีๆ ให้คนที่เขาห่วงใย ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป ที่มีคุณภาพที่เราคัดสรร ความหวานน้อยที่ลงตัว และปริมาณรังนกที่เพิ่มขึ้น เราเชื่อว่ารังนกเป็นอาหารสุขภาพที่มีคุณค่า และได้ต่อยอดพัฒนาสูตรของเราเพิ่มอีก 10 สูตร ด้วยการเพิ่มสูตรวิตามินต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของแต่ละคนในปัจจุบัน ให้เป็นของขวัญชั้นยอด ที่ผู้ให้สามารถเลือกสรรให้ตรงความต้องการของผู้รับได้เองอีกด้วย เรามุ่งมั่นที่จะร่วมมือ และสนับสนุนกับช่องทางต่างๆ โดยเฉพาะในช่องทางออนไลน์ เพื่อมอบความสะดวกให้ลูกค้าโดยที่ไม่ลดความใส่ใจในประสบการณ์การให้ของขวัญ ให้เกิดการเชื่อมโยง ในการส่งมอบสินค้า เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ให้และผู้รับ

อีกทั้งยังเชื่อว่าในความหมายของของขวัญ ก็ต้องไม่ลืมที่จะมอบรางวัลให้ตัวเอง เพื่อดูแลสุขภาพ จึงขยายผลิตภัณฑ์ร่วมมือกับร้านค้าที่ผ่านการรับรองจากแบรนด์ ในการจำหน่ายสินค้าแบรนด์เนม ในหมวดหมู่ต่างๆ อาทิเช่น เครื่องสำอางค์ แว่นกันแดด และอุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์ เพื่อเพิ่มตัวเลือกให้กับการมอบของขวัญให้ตัวเอง และผู้อื่น

Cozxy Clover

โลโก้ใบโคลเวอร์ เชื่อกันว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี ปกติแล้วใบของต้นโคลเวอร์ทั่วไปจะมีเพียง 3 กลีบ ซึ่งว่ากันว่าในต้นโคลเวอร์ 10,000 ต้น จะพบใบโคลเวอร์ 4 กลีบได้เพียงต้นเดียวเท่านั้น หากใครสามารถพบเจอ ถือได้ว่าโชคดีมาก เพราะอาจพบเจอเพียงครั้งเดียวในชีวิตก็ว่าได้ หากมีไว้ในครอบครอง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน จะมีแต่ความโชคดีตลอดไป

ความเชื่อของเรา

พวกเรายึดมั่นที่จะสร้างธุรกิจที่ยั่งยืน ทั้งในด้านการพัฒนาสินค้า สิ่งแวดล้อม และการดำเนินธุรกิจ เราจะยึดหลักการนี้ไว้ในทุกก้าวต่อๆ ไป เพื่อสร้างของขวัญพรีเมียมให้แก่ลูกค้าของเราทุกคน

ทั้งนี้ เราต้องการสร้างประสบการณ์ใหม่แห่งการช็อปปิงออนไลน์ ท่านสามารถเลือกซื้อของขวัญพรีเมียม Bird’s Nest Gift และสินค้าแบรนด์เนม (เพื่อเป็นรางวัลสำหรับตนเอง) ภายใต้หมวด Brand Name Shop ในราคาที่เหมาะสม และได้รับสินค้าที่มีคุณภาพกับ cozxy.com พร้อมรับส่วนลดอีกมากมายตลอดทั้งปี เราเป็นบริษัทสัญชาติไทยที่มุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งดีๆ ประสบการณ์ใหม่ๆ และเป็นเพื่อนคู่ช้อป โดยร้านค้าซึ่งเป็น พาร์ทเนอร์กับเรานั้น ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกของคอซซี่แล้วทุกร้านค้า ทั้งในด้านคุณภาพสินค้า และตำแหน่งร้านค้าที่มีสาขาตั้งอยู่พร้อมต้อนรับทุกท่าน

เพราะทุกนาทีมีความหมาย เราจึงอยากมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่านในรูปแบบสุดพิเศษ CozxyBox ตู้ล็อกเกอร์รับสินค้าที่ปั๊มน้ำมันบางจาก เมื่อท่านสั่งซื้อผ่านcozxy.com ไม่ว่าจะเป็นของขวัญรังนกพรีเมี่ยม หรือสินค้าแบรนด์เนม และสามารถส่งตรงถึงบ้าน หรือส่งถึงมือผู้รับ ด้วยของขวัญสุดพิเศษจากคุณ

ค่านิยามของคอซซี่

บริษัท คอซซี่ดอทคอม เป็นบริษัท คนรุ่นใหม่ เริ่มธุรกิจ เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2553 เรามุ่งมั่นหาสิ่งที่ดีที่สุด และนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า และคู่ค้าของเรา เมื่อเราพูดว่าเรากำลังทำอะไร เราไม่หยุดจนกว่าจะสำเร็จ เราใส่ใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และบริการของเรา เราให้ความสำคัญกับความไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็นระหว่างลูกค้า คู่ค้า หรือพนักงานของเรา เราจะเติบโตไปด้วยกันเสมอ การทำงานเป็นทีม จะช่วยกันเติบโต และประสบความสำเร็จ อย่างมีคุณภาพ

เราให้ความสำคัญกับสถาบันครอบครัว ของขวัญของเราจึงเป็นของขวัญที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ไม่ว่าคุณจะมอบให้กับ ปู่ ย่า ตา ยาย พ่อ แม่ เพื่อน หรือคนที่คุณรัก เราเชื่อได้ว่าจะเป็นของขวัญที่ดีที่สุด ถ้าคุณห่วงใยในสุขภาพของบุคคลเหล่านั้น เพื่อให้อยู่กับเราไปนานๆ มีสุขภาพที่แข็งแรง ของขวัญรังนกพรีเมี่ยม จะตอบโจทย์ให้กับคุณ เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนที่คุณรัก

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อการปรับปรุงการใช้บริการออนไลน์ของท่าน โดยเราจะใช้คุกกี้เมื่อท่านเข้ามาหน้าเว็บไซต์. ดูรายละเอียด