brand cozxy

สินค้าทุกชิ้นที่จำหน่ายในเว็บไซต์ COZXY.COM เป็นสินค้าแท้ 100% ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง น้ำหอม แว่นกันแดดฯลฯ หากท่านพบว่าสินค้าที่ซื้อไป

 

ไม่ใช่ของแท้ ทางเรายินดีคืนเงิน 

หลังจากทาง COZXY ได้รับการชำระเงินค่าสินค้าจากทางลูกค้าแล้ว เราจะทำการจัดส่งสินค้าให้คุณลูกค้าภายใน 24 ชั่วโมง พื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล

 

จะได้รับสินค้า ภายใน 3-5 วันทำการ ต่างจังหวัด 5-7 วันทำการ (ไม่รวมเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) หมายเหตุ:ระยะเวลาขึ้นอยู่กับระยะทางในการขนส่ง

ทาง COZXY มีบริการจัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล หรือฟรีทั่วประเทศ โดยไม่มีจำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ

COZXY ยินดีตรวจสอบให้ท่าน สามารถติดต่อเราได้ที่ COZXY.COM Contact-Us หรือ 02-101-0689 ,064-184-7414 หรือ

 

Line:@cozxy.com พร้อมแจ้งหมายเลขคำสั่งซื้อ รายละเอียดสินค้า

ทาง Cozxy มีหลายช่องทางในการชำระเงิน

cozxy.com - การชำระเงิน

 

กรุณาติดต่อเราทันทีที่ COZXY.COM Contact-Us หรือ 02-101-0689 ,064-184-7414 หรือLine:@cozxy.com ระหว่าง 9.00 .-17.00 .

ทุกวันจันทร์-ศุกร์ หรือ customercare@cozxy.com ,vachiraporn.s@branddee.com พร้อมแจ้งหมายเลขคำสั่งซื้อ รายละเอียดสินค้า

พร้อมรูปภาพสินค้าที่มีปัญหา เพียงขอคืนสินค้าผ่านช่องทางดังกล่าวภายใน 7 วัน และส่งสินค้ามายังเราภายใน 14 วันนับจากวันที่ได้รับสินค้า COZXY

จะทำการจัดส่งสินให้ใหม่ หรือคืนเงินกลับให้ท่าน

ติดต่อเราทันทีที่ COZXY.COM Contact-Us  หรือ 02-101-0689 ,064-184-7414 หรือLine:@cozxy.com ระหว่าง 9.00 .-17.00 .

 

ทุกวันจันทร์-ศุกร์ หรือ customercare@cozxy.com ,vachiraporn.s@branddee.com พร้อมแจ้งหมายเลขคำสั่งซื้อ รายละเอียดสินค้า

 

พร้อมรูปภาพสินค้าที่มีปัญหา ขอคืนสินค้าผ่านช่องทางดังกล่าวภายใน 7 วัน และส่งสินค้ามายังเราภายใน 14 วันนับจากวันที่ได้รับสินค้า (สินค้าที่ขอคืนต้องส่งมาในสภาพเดิม)

ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายที่เกิดจากความผิดพลาดต่างๆก่อนสินค้าจะถึงมือลูกค้า เช่น ผิดไซส์ ผิดสี สินค้าเสียหาย เป็นต้น ทางเรายินดีที่จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่ง

 

หมายเหตุ : ทาง  COZXY จะรับผิดชอบในส่วนค่าขนส่งในการคืนสินค้า เฉพาะในกรณีที่เป็นผลมาจากข้อผิดพลาดของทางบริษัทเท่านั้น

 

เราดูแลข้อมูลใน ธุรกรรมบัตรเครดิต / เดบิตทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้ และดำเนินการโดย K-Payment Gateway ซึ่งถือเป็นการชำระเงินออนไลน์ที่ปลอดภัยที่สุด มีระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลผู้ถือบัตร ด้วยการเข้ารหัสข้อมูล (Data Encryption) ด้วยการใช้ เทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL) 2048 bits, การวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ตามมาตรฐานและ Firewall ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าการดำเนินการชำระเงินจะเป็นไปโดยปลอดภัยที่สุด           

หากคุณชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือเดบิต  เว็บไซต์ cozxy ของเรา จะนำคุณไปสู่การทำรายการชำระเงิน ผ่านระบบ  Payment gateway ของธนาคารกสิกรไทย เงินของคุณจะไม่ถูกหักจากบัตรเครดิตของคุณจนกว่ารายการสินค้าจะได้รับการยืนยันพร้อมจัดส่ง โดยจะหักเต็มจำนวนเมื่อทุกรายการสินค้าที่สั่งถูกยืนยันแล้ว

คุณจะได้รับการยืนยันการชำระเงินทางอีเมลของคุณหลังจากคำสั่งซื้อของคุณได้รับการยืนยันแล้ว

ระบบแปลงสกุลเงินอัตโนมัติ DCC (Dynamic Currency Conversion) ที่ช่วยแปลงราคาสินค้าเงินบาทเป็น Home Currency ตามบัตรเครดิตต่างประเทศที่นำมาใช้ด้วยวิธีนี้ระบบจะทำการจับข้อมูลของบัตรเครดิตนั้นๆ ว่าออกโดยประเทศใดและจะทำการโชว์ทั้งสกุลเงินไทยบาท รวมถึงสกุลเงินตามบัตรนั้นๆ ด้วย เพื่อให้ลูกค้ารู้ได้ทันทีว่ายอดในสกุลเงินของประเทศเจ้าของบัตรเป็นจำนวนเท่าไหร่ รวมถึงสามารถเลือกจ่ายเป็นสกุลเงินนั้นๆ ได้อีกด้วย  

การออกใบกำกับภาษีนั้นมีเงื่อนไขโดยจะขึ้นอยู่กับผู้ขายผลิตภัณฑ์ของคุณ:

สินค้าที่จัดจำหน่ายโดย คอซซี่  - คุณสามารถ print ใบเสร็จรับเงินล่วงหน้าค่าสินค้า ได้จากหน้าเว็บไซต์ COZXY.COM ทันที่เมื่อมีการ TOP UP สำเร็จ และเมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าเสร็จสมบูรณ์ ทาง COZXY.COM จะจัดส่งใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี ให้คุณพร้อมกับสินค้านั้น

สินค้าที่จัดจำหน่ายโดย Partner ของเรา - ทั่งนี้ จะขึ้นอยู่กับ Partner แต่ละราย บางส่วนของเราจะไม่สามารถออกใบกำกับภาษีให้ได้ เนื่องจากพวกเขาจะไม่ได้จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม

 

ขออภัยคุณต้องลงทะเบียนเพื่อสั่งซื้อสินค้ากับ Cozxy.com  คุณสามารถสมัครได้

https://www.cozxy.com/site/signup

1. เข้าหน้า https://www.cozxy.com/

 

2. คลิกที่ LOGIN

 

3. จากนั้นคลิกที่ REGISTER

 

4. จากนั้นกรอกชื่อจริง นามสกุล อีเมล รหัสผ่าน เพศ วันเดือนปีเกิด และกด “SIGN UP”

 

5. หลังจากนั้นท่านจะได้รับ e-mail เพื่อกด Verified ยืนยัน