ความตั้งใจของคอซซี่

เราใส่ใจในประสบการณ์ของคุณ

ที่คอซซี่ เราต้องการสร้างประสบการณ์ใหม่ในการมอบของขวัญ โดยเราต้องการให้ของขวัญทุกชิ้นถ่ายทอดความห่วงใยจากผู้ให้สู่ผู้รับได้อย่างเต็มที่ เราจัดจำหน่ายของขวัญพรีเมี่ยมภายใต้แบรนด์ คอซซี่ (Cozxy) โดยมีเครื่องดื่มรังนกแท้สำเร็จรูป เป็นผลิตภัณฑ์เปิดตัวแบรนด์ของเรา เนื่องจากว่ารังนกเป็นอาหารที่มีคุณค่า และดีต่อสุขภาพ จึงเป็นของขวัญชั้นยอด ที่ผู้ให้สามารถเลือกสรรได้เองอีกด้วย เรามุ่งมั่นที่จะร่วมมือและสนับสนุนกับช่องทางต่างๆในปัจจุบันให้เกิดการเชื่อมโยงในการส่งมอบสินค้า เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ให้และผู้รับ

ความตั้งใจของคอซซี่
โลโก้โคลเวอร์ ตัวแทนความตั้งใจ

โลโก้โคลเวอร์ ตัวแทนความตั้งใจ

ส่งต่อความห่วงใยให้คุณ

Cozxy Clover โลโก้ใบโคลเวอร์ เชื่อกันว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี ปกติแล้วใบของต้นโคลเวอร์ทั่วไปจะมีเพียง 3 กลีบ ซึ่งว่ากันว่าในต้นโคลเวอร์ 10,000 ต้น จะพบใบโคลเวอร์ 4 กลีบได้เพียงต้นเดียวเท่านั้น หากใครสามารถพบเจอ ถือได้ว่าโชคดีมาก เพราะอาจพบเจอเพียงครั้งเดียวในชีวิตก็ว่าได้ หากมีไว้ในครอบครอง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน จะมีแต่ความโชคดีตลอดไป

ค้นหารสชาติ ต้นตำหรับ

การทานรังนก มักจะนึกถึงคนที่ทำให้เราทานด้วยความตั้งใจ ไม่ว่าจะเป็นการทำตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มแรกที่ต้องทำความสะอาดเนื้อรังนกแห้ง หรือจะเป็นการนำขวดมาแช่เย็นให้เราได้ทานในแบบชอบ ก็ล้วนก็เกิดจากความห่วงใยและความหวังดี ที่อยากให้เราได้ทานของอร่อย ที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่เป็นประโยชน์

คอซซี่จึงพัฒนารังนก สูตร Original ที่คัดสรรรังนกคุณภาพ ตรวจสอบมาตราฐานของสารอาหาร (Sialic acid) และเลือกสูตรให้หวานน้อยตั้งแต่ต้นโดยคงความหอมแบบต้นตำรับจากน้ำตาลกรวดคุณภาพดี จนได้รสชาติที่ถูกใจ รับประทานได้ง่ายสำหรับทุกวัย

ค้นหารสชาติ ต้นตำหรับ
เพิ่มคุณค่า ให้คนที่เราห่วงใย

เพิ่มคุณค่า ให้คนที่เราห่วงใย

เพราะเราตั้งมาตราฐานว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่เรามอบให้กับคนในครอบครัว จึงต้องใส่ใจในคุณค่าที่ผู้รับจะได้ด้วย คอซซี่จึงเลือกที่จะเพิ่มเนื้อรังนกให้มากขึ้นอีก 40% ให้ได้ความเข้มข้นที่พอดี เนื้อรังนกคุณภาพเนื้อเน้นๆ ผ่านการคัดสรรอย่างดี ให้ได้ประโยชน์มากขึ้นในทุกครังที่ได้ทาน ไม่เจือสี หรือแต่งกลิ่น ต้องใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% และได้รับการรับรอง อย่างถูกต้อง ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล

เติบโตอย่างยั่งยืน

ธุรกิจโตได้ต้องดีด้วย

พวกเรายึดมั่นที่จะสร้างธุรกิจที่ยั่งยืน ทั้งในด้านการพัฒนาสินค้า สิ่งแวดล้อม และการดำเนินธุรกิจ เราจะยึดหลักการนี้ไว้ในทุกก้าวต่อๆไป เพื่อสร้างของขวัญพรีเมียมให้แก่ลูกค้าของเราทุกคน

เติบโตอย่างยั่งยืน
เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้เพื่อการปรับปรุงการใช้บริการออนไลน์ของท่าน โดยเราจะใช้คุกกี้เมื่อท่านเข้ามาหน้าเว็บไซต์. ดูรายละเอียด