URBAN DECAY NAKED HEAT EYESHADOW PALETTE (Urban Decay Naked Heat Eyeshadow Palette)

 
 

2 กรกฎาคม 2018

Urban Decay Naked Heat Eyeshadow Palette


EYESHADOW ที่มี12เฉดสี ที่จะทำให้คุณเป๊ะปังระดับนางแบบ สาวๆสายไหนก็ไม่ควรพลาด

สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังเริ่มฝึกลองแต่งหน้า และกำลังมองหา EYESHADOW ที่เหมาะกับตัวเองอยู่ขอบอกเลยว่าเข้ามาถูกที่แล้วจ้า เพราะวันนี้เรามี EYESHADOW สุดเริ่ดจาก แบรนด์ยอดฮิตและคุณภาพดีอย่าง URBAN DECAY มาให้ได้รู้จักกับ ตัวใหม่ล่าสุดมี่เป็นกระแสและฮิตสุดๆ ที่มี 12 เฉดสีเหมาะกับทุกเพศทุกวัยทุกโอกาส สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย คุณภาพก็ดี๊ดีมารีวิวให้ดูอย่างหมดเปลือกกับ ตัวนี้เลย URBAN DECAY NAKED HEAT EYESHADOW PALETTE เรียกง่ายๆว่า ตัวนี้เป็นอีกตัวของ Series NAKED ที่เป็นที่นิยมของสาวๆกัน ณ ปัจจุบัน โดยเฉดสีของตัว PALETTE นี้จะออกไปทางค่อนข้างโทนส้มชมพู มีม่วงๆบ้าง ค่อนข้างคล้ายกับ NAKED 3 อยู่นิดหน่อย ซึ่งจะดูมีความเซ็กซี่ขี้เล่นมากเป็นพิเศษ 
มาเริ่มกันที่ แต่ละเฉดสีกันเลยจ้า 

                                                                 
1.    OUNCE  ที่มีความโดดเด่นที่เป็นสีที่ดูสีมุกๆ ละมุนตาสามารถเป็นเบสบนเปลือกตาได้อย่างดีเยี่ยม  
2.    CHASER สีนี้ออกไปทางโทนชมพูเนื้ออ่อนๆ  มีความละมุนและแอบแซ่บอยู่หน่อยๆ
3.    SAUCED สีที่ออกไปทางส้มๆเนื้อๆอ่อนๆ สามารถใช้ได้ในทุกๆวันมีความ ชิคๆ ร้อนแรงเบาๆสามารถใช้ได้เป็น Everyday looks 
4.    LOW BLOW สีนี้จะเข้มกว่าสี SAUCED นิดหน่อย เราแนะนำให้ใช้ Blend กับ โทนสีออกส้ม หรือชมพูได้เป็นอย่างดี
5.    LUMBRE สีนี้ออกจะโดดเด่นที่สุดใน PALETTE ตัวนี้แล้ว ที่มีความ Shimmer เป็นพิเศษ เป็นสีออกชมพูหวานแต่มีความเซ็กซี่อยู่ปนๆกับความน่ารัก  แต่ยังมีเฉดสีส้มเข้ามาทำให้ดูร้อนแรงนิดหน่อย ยิ่งเสริมให้ดูสวยเป็นพิเศษ
6.    HE DEVIL  สีนี้จะคล้ายกับ CAYENNE แต่จะออกไปทางชมพูมากกว่า สีค่อนข้างแซ่บที่สุดใน PALETTE นี้แล้วจ้า แอบมีสีแดงผสมอยู่ด้วยนิดหน่อยให้ดูร้อนแรงอย่างบอกไม่ถูก
7.    DIRTY TALK สีนี้ก็เป็น สีที่มีความคล้ายกับ CAYENNE อีกสี สว่างกว่าเล็กน้อยและมีความ Shimmer อีกสีแต่จะเบากว่าสี LUMBRE โทนสีจะออกไปทางส้มนำไปทางชมพู มีความเป็นสาวเปรี้ยวเหมาะแก่การออกไปปาร์ตี้ สร้างความยั่วยวนให้กับดวงตาคู่โตของเราได้ดี
8.    SCORCHED บอกเลยว่าส่วนตัวเราชอบสีนี้มากๆ อยู่บน PALETTE ก็ว่าสวยแซ่บอยู่แล้ว พอลองเอามาทาบนเปลือกตาของเรา ยิ่งโดดเด่นมากกว่าเดิม สีสวยมาก ออกไปทางชมพูเข้มๆผสมความเป็น  Shimmer ลงไปอย่างลงตัวที่สุด
9.    CAYENNE มากันที่สีที่ดูจะเป็นสีที่เป็น based ของสีอื่นๆกับสีที่สามารถ Blend ได้กับทุกสีใน PALETTE ได้อย่างลงตัว สีนี้จะมีความใกล้เคียงกับผิวเรามากที่สุดเมื่อทาลงบนผิวเรา พูดเลยว่าปลื้มมากกับสีนี้
10.    EN FUEGO สีนี้ค่อนข้างจะออกไปทางชมพูม่วงที่มีความบานเย็นแต่ไม่ได้บานเย็นจ๋าๆ มีความนุ่มลึกน่าค้นหามองแล้วยิ่งหลงใหล สีสวยมากจริงๆ
11.    ASHES สีนี้เป็นสีที่ค่อนข้างดูเป็นสาวใหญ่นิดหน่อย เป็นสีที่มีโทนม่วงนำเป็นสีทำสามารถนำมาช่วยเสริมความน่าหลงใหลบนดวงตาได้อย่างน่าพิศวงใครเห็นต้องมีตาค้างกันบ้างหละ
12.    EMBER สีสุดท้ายกับสีที่มีความร้อนแรงที่สุดกับสีที่ออกไปทาง ทองๆ ชมพูๆ ที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ของ EARTH TONES ของ NAKED ที่ใครๆเห็นก็บอกได้ว่าเป็น NAKED แน่นอน กับ Shimmer ที่เข้ามาสร้างรายละเอียดให้กับดวงตาของเราได้อย่างน่าหลงใหลกับสีที่มีความนุ่มลึก หรูหรา แต่ซ่อนความเซ็กซี่ยั่วยวนให้กับดวงตาของเรามากขึ้นไปอีก

เราบอกเลยว่าใครที่ชอบการแต่งหน้าพูดเลยว่า ไอเทมชิ้นนี้ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดด้วยประการทั้งปวง ต้องจัด ต้องตำมาเป็นเจ้าของให้ได้ ของดีขนาดนี้ต้องบอกต่อ 

 


Compare Price Country Place Price Local Price Map Update Price