BLEU DE CHANEL (Chanel Bleu Pour Homme EDT 100 ml.)

 
 

23 กรกฎาคม 2018

Chanel Bleu Pour Homme EDT 100 ml.


วันนี้แน่นอนว่าเราไม่ได้มาเปล่าๆอย่างแน่นอน เหมือนอย่างเช่นเคยเราก็มีไอเทมเด็ดๆเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันอีกอย่าง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากลิ่นกายนั้นเป็นสิ่งที่ค่อนข้างจะสำคัญสำหรับทุกๆคน กลิ่นกายที่ดีย่อมสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับตัวเราได้ไม่น้อยเลยทีเดียว และวันนี้เอง เราก็มีสิ่งที่จะมาเสริมสร้างบุคลิกภาพให้แก่ทุกคนมาแนะนำ โดยเฉพาะหนุ่มๆวัยขบเผาะที่กำลังต้องการสร้างความประทับใจให้กับคนรอบข้าง หรือ ต้องการสร้างความน่าดึงดูดใจให้กับตัวเอง วันนี้เรามีตัวช่วยที่จะมาช่วยคุณได้

นั่นก็คือ!!! Bleu De Chanel นั่นเอง

picture from http://www.sinabrochar.com

นั่นเอง ซึ่งเป็นน้ำหอมยอดนิยมรุ่นหนึ่งของ Chanel ซึ่ง แน่นอนว่า Chanel เขาขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นน้ำหอมที่แปลกใหม่และเป็นกลิ่นที่เรียบหรูแต่ละสไตล์ของคนให้ได้เลือกกัน โดยน้ำหอมตัวนี้ที่เรานำมาแนะนำ นั้น มีคอนเซ็ปต์ ถึงความสุขุม เรียบหรู โดยคำว่า Bleu ก็เชื่อมไปกับคำว่า สีฟ้าที่แสดงถึงความสุขุมนุ่มลึก น่าค้นหาเหมาะกับหนุ่มๆเป็นอย่างยิ่ง สาวๆคนไหนที่ได้เข้าใกล้ก็ต้องมีแอบหลงใหล เคลิ้มไปกับกลิ่นหอมสุดยั่วยวน 

ตัวขวดผ่านการออกมาแบบอย่างดีให้มีดีไซน์ที่สวยงามเรียบหรู ตามแบบฉบับของ Chanel บวกกันฝาสเปรย์น้ำหอมที่เป็นแม่เหล็กทำให้แน่นหนาไม่ทำให้น้ำหอมสุดหรูหราของเราละเหยไปอย่างไร้ประโยชน์ หอมกังวลกับการที่ฝาน้ำหอมสุดรักของเราจะกระเด็นหายไปอย่างง่ายดายไปได้เลย

picture from www.google plus.com/ chanel+ 

เรามาดูกลิ่นของน้ำหอมตัวนี้กันดีกว่า แน่นอว่ากลิ่นจะต้องมีความเรียบหรูดูแพง ทันสมัยเหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะ หนุ่มๆ  ซึ่งกลื่นของน้ำหอมตัวนี้มีความน่าสนใจ มาก เพราะว่ามีส่วนผสมหลักๆอย่างเช่น

Grapefruit, Incense, Ginger, Lemon, Mint, Vetiver, Nutmeg, Cedar, Pink Pepper, Sandalwood, Labdanum, Patchouli and Jasmine.

ซึ่งแต่ละอย่างก็มีความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเองอย่างมาก แต่ผสมผสานออกมาได้อย่างลงตัว ไม่ทำให้รู้สึกฉุนกึก แถมยังหอมสดชื่น สบายจมูกของเราด้วย นับว่าต้องผ่านการคิดค้นมาอย่างดีแน่นอน  โดยเปลือกไม้ Cedar น่าจะเป็นองค์ประกอบหลักที่ทำให้กลิ่นน้ำหอมตัวนี้มีความเรียบหรู อบอุ่น นุ่มนวล และสง่างามอย่างแน่นอน ทั้งยังมี Citrus และ jasmine ที่ให้ความสดชื่นหอมสบาย และ หอมแบบนุ่มนวล น่าหลงใหล ผสมเข้ากับยางไม้ Frankincense ที่ ทำให้เกิดกลิ่นที่ลงตัวแบบนี้ ต้องบอกเลยว่า กลิ่นนี้เหมาะกับการใช้ในทุกๆโอกาสอย่างแน่นอน เป็นกลิ่นสบายๆ  Unisex มากๆ และเหมาะเข้าไปใหญ่กับการใช้ออกงานหรือการออกไปปาร์ตี้สังสรรค์ ด้วยความหอมนี้จะทำให้คุณเป็นที่สนใจอย่างแน่นอน  

picture from http://shoppingheavendotnet.blogspot.com

ดีอย่างนี้แล้วจะพลาดไปได้อย่างไร สนนราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด คาดว่าคุณๆ น่าจะสามารถเป็นเจ้าของมันได้ด้วยราคาที่เอื้อมถึงอย่างแน่นอน 

picture from https://www.mendetails.com

 


Compare Price Country Place Price Local Price Map Update Price